Đầu tư hạ tầng viễn thông Đại học Phenikaa

Thứ tư - 07/12/2022 04:53
Công ty Cổ phần VasOne được lựa chọn là nhà đầu tư cung cấp dịch vụ viễn thông trong đại chọ Phenikaa tại Yên Nghĩa - Hà Đông
Đại học Phenikaa
Đại học Phenikaa
 Chúng ta đã biết, với tầm nhìn trở thành cơ sở giáo dục đại học đạt chuẩn quốc tế, Trường Đại học Phenikaa đang từng bước xây dựng một môi trường học thuật theo hướng quốc tế hóa, song song với việc đẩy mạnh các hoạt động hợp tác nghiên cứu, các dự án, các hội nghị - hội thảo quốc tế, tăng cường các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên cũng như thúc đẩy hợp tác với các trường đại học và viện nghiên cứu khác trên toàn thế giới, nhằm trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm giáo dục, nghiên cứu và phát triển.
Trường đã thành công xây dựng mạng lưới đối tác đa lĩnh vực, gồm các tập đoàn, doanh nghiệp và tổ chức giáo dục uy tín trong nước và quốc tế; và đã đạt được những thành tựu đầu tiên trong:
  • Quốc tế hóa môi trường giảng dạy, chương trình và hoạt động của sinh viên;
  • Hợp tác quốc tế và xây dựng mạng lưới đối tác phục vụ cho học thuật, nghiên cứu và dự án;
  • Kết nối và tạo quan hệ bền vững với các tập đoàn, doanh nghiệp nhằm đảm bảo cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm, học hỏi và thực tập tại doanh nghiệp, sẵn sàng cho công tác thực tế khi ra trường.
  • Công nhận và Xếp hạng Quốc tế
phòng MDF
Không gian phòng máy

Với tầm nhìn và hành động bài bản, mọi đầu tư vào trường Đại học Phenikaa đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, an toàn thông tin tiêu chuẩn cao nhất. Với uy tín đã được khẳng định, với văn hoá công việc phù hợp, công ty Cổ phần VasOne đã được lựa chọn làm nhà tư vấn, đầu tư hạ tầng viễn thông/CNTT tại trường Đại học Phenikaa.
Đây là dự án có quy mô trung bình, tiêu chuẩn chất lượng cao, thời gian triển khai nhanh, các bộ phận từ thiết kế tới thi công, kết nối nhà mạng của VasOne đều hoàn thành đạt và vượt kế hoạch đặt ra, đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư. Hệ thống bắt đầu thử nghiệm để đi vào hoạt động từ tháng 11/2022.

 

Tác giả bài viết: TP

Nguồn tin: RT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây