Giới thiệu về Công ty Cổ phần VasOne

Giới thiệu về Công ty Cổ phần VasOne
Không gian làm việc thân thiện
Nói tới VasOne, đối tác và khách hàng sẽ nghĩ tới một Công ty cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống, cung cấp các giải pháp Công nghệ thông tin, Hạ tầng viễn thông; và đặc biệt dấu ấn tượng trong thương trường còn là một doanh nghiệp có triết lý kinh doanh sâu sắc.

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác!

Công ty Cổ Phần VasOne (VasOne Corp) là một thành viên của VasOne Group, là doanh nghiệp trẻ mang khát vọng phát triển sản phẩm, dịch vụ công nghệ đặc trưng có tính ứng dụng cao tiên phong tại thị trường Việt Nam, và trong tương lai gần sẽ trở thành một thương hiệu của Việt Nam mạnh mẽ tiến ra thị trường quốc tế.
Giá trị cung ứng
Nói tới VasOne, đối tác và khách hàng sẽ nghĩ tới một Công ty cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống, cung cấp các giải pháp Công nghệ thông tin, Hạ tầng viễn thông. Bên cạnh chuyên môn sâu, có được giải pháp tối ưu phù hợp nhu cầu của từng khách hàng, ấn tượng trên thương trường còn là một doanh nghiệp có văn hóa đậm nét có triết lý kinh doanh sâu sắc; Quan điểm vị nhân sinh thể hiện trong từng hoạt động cả nội bộ cũng như bên ngoài Công ty.
 

trung tam giam sat
Mô hình một trung tâm giám sát hệ thống điều khiển


Văn hoá doanh nghiệpToàn thể cán bộ, công nhân viên VasOne luôn đoàn kết xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang đậm dấu ấn bản Sắc đặc trưng. Mỗi nhân viên một thành viên cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung VasOne phát triển bền vững với tinh thần xuyên suốt:

TẬN TÂM trong từng hành động;
SẺ CHIA với đối tác, với cộng đồng;
CHỦ ĐỘNG trong công việc;
Luôn luôn HỌC TẬP VÀ ĐỔI MỚI nâng cao năng lực của mỗi nhân sự, phát triển bền vững.
HIỆU QUẢ là thước đo, là mục tiêu sau cùng cho mọi hành động;
 

Không gian làm việc tại văn phòng
Không gian làm việc thân thiện

Lợi thế doanh nghiệp
Công ty VasOne có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, đầy lòng nhiệt tình và yêu nghề có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Khách hàng.
Đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, có thể làm việc đội nhóm hoặc độc lập trong các lĩnh vực: Tư vấn và cung cấp hệ thống hạ tầng viễn thông số, CNTT trong các tòa nhà/khu đô thị. Xây dựng hạ tầng viễn thông/CNTT, xây lắp hệ thống điện nhẹ - điều khiển tự động và tích hợp hệ thống quy mô các tòa nhà và khu vực cư dân. Phát triển các giải pháp/ứng dụng, sản phẩm trí tuệ nhân tạo, nhận diện khuôn mặt, nhận diện hành vi. Lập trình phần mềm quản lý lưu trú/cư dân trong các khu dân cư, các tòa nhà căn hộ.
Đến với VasOne, khách hàng sẽ được tư vấn một giải pháp toàn diện phục vụ nhu cầu an ninh, an toàn hay quản lý và phù hợp với những gì đã đầu tư và phù hợp với năng lực chi trả.
Các hệ thống công ty đã và đang triển khai

  • Tư vấn lắp đặt Hệ thống điện nhẹ: Gồm các hệ thống camera, PA, chuông cửa có hình, kiểm soát ra vào, carparking, hội nghị truyền hình, hạ tầng CNTT, cảnh báo, chống trộm, hệ thống hỗ trợ cứu hộ...
trung tam camera
Trung tâm camera giám sát
 
  • Đầu tư và khai thác hạ tầng viễn thông trong các toà nhà, khu đô thị...
  • Phân phối thiết bị CNTT: Hệ thống mạng LAN, Máy chủ, chuyển mạch, định tuyến, hệ thống đo lường...
  • Cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống: Hệ thống công tơ điện điện tử, công tơ nước điện tử, tính tiêu thụ, hệ thống tự động điều khiển tính phí dịch vụ trong các khu dịch vụ, bệnh viện, trường học...
  • Phần mềm quản lý toà nhà/ Khu đô thị: kênh tương tác giữa cư dân và ban quản lý, tính chi phí dịch vụ, quản lý lưu trú, quản lý tài sản...
  • Cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) hình ảnh phục vụ công tác nhận diện con người, trạng thái cảm xúc, nhận diện hành vi để phục vụ các bài toán về phát hiện người lạ, phát hiện đối tượng trong blacklist, phát hiện hành vi nguy hiểm cảnh báo rủi ro... 
  • Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bảo trì hệ thống điện nhẹ, hệ thống CNTT, quản trị hệ thống
  • Cung cấp các giải pháp điện toán đám mây cho SME
may chu cloud
Dịch vụ cloud dành cho SME
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây