Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh
triết lý kinh doanh
Kinh doanh là một hoạt động liên tục kiến tạo và chuyển giao giá trị. Để giá trị được chuyển giao tối đa, VasOne xác định rõ ràng mối liên hệ giữa Công ty và các đối tượng liên quan: khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp, xã hội, đất nước và doanh nghiệp của mình
VỚI KHÁCH HÀNG
Nhận được sản phẩm/dịch vụ đúng với những đã suy nghĩ trước khi hợp đồng.
Với các sản phẩm vật , giá trị khách hàng nhận được sẽ cao hơn chi phí khách hàng bỏ ra. Các dịch vụ bảo hành bảo trì đều đạt vượt tiêu chuẩn hiện tại của thị trường.
Dịch vụ khách hàng nhận được bên cạnh đủ tiêu chuẩn chuyên nghiệp còn mang theo cả trái tim của người phục vụ trong từng hành động.
Khẩu ngữ: Cam kết đồng hành
khach hang
Cam kết đồng hành cùng khách hàng

VỚI NHÂN VIÊN CÔNG TY
Công ty nơi nhân viên phát triển sự nghiệp nhân, nơi cống hiến sức lao động để những thành công về cuộc sống từ tài chính tối cuộc sống nhân.
Công ty nơi mỗi nhân viên thấy mình thuộc về; Ở đây mọi người được học, được chia sẻ, được hỗ trợ nhau cùng tiến lên trên các chặng đường của cuộc sống.
Mỗi tháng tối thiểu 2 buổi đào tạo để nâng cao năng lực bản thân, kế hoạch đào tạo được xây dựng cho từng bộ phận; mỗi tháng 1 hoạt động ngoài trời để tương tác, giao lưu, chia sẻ kết nối nhân sự trong công ty. Thu nhập sẽ được điều chỉnh phù hợp  với năng lực sự cống hiến của mỗi nhân sự trong cả bộ máy.
Hoạt động khen thưởng khi con các thành viên thành tích giáo dục tốt ích cho hội. Ngày 17/3 làm ngày gia đình VasOne, nhân dịp đó đó lễ tôn vinh đối với các bậc phụ huynh của Cán bộ công nhân viên.
VỚI NHÀ CUNG CẤP
Với các nhà cung cấp VasOne khách hàng uy tín, xây dựng quy trình mua hàng, thanh toán chuyên nghiệp. Sẽ trở thành một doanh nghiệp được các NCC cấp dựng hạn mức tín dụng cao cho các sản phẩm Công ty cần mua. Công ty nhà cung cấp xây dựng chế cộng sinh, lâu dài phát triển cùng nhau.
VỚI XÃ HỘI
Mỗi thành viên Công ty đều nỗ lực đống góp trách nhiệm hội. Hành động cụ thể bằng các sự kiện hàng năm do phòng hành chính chủ trì: Hiến máu cứu người, hoạt động hướng tới môi tường
VỚI NHÀ NƯỚC
Công ty thực hiện đóng đúng, đủ các khoản thuế. Tham gia tích cực cùng chia sẻ với nhà nước các hoạt thúc đẩy phát triển, an sinh hội trong nguồn lực cho phép của Doanh nghiệp.
VỚI DOANH NGHIỆP MÌNH
Bên trong: một bộ máy chuyên nghiệp- tinh gọn, một hình bền vững. Bên ngoài: Phát triển bền vững, hướng tới đóng góp giá trị hội cần.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây